Bài hát chúc mừng sinh nhật Phan Đình Tùng

Thứ Sáu, 09/10/2015, 17:30 GMT+7

Tìm hiểu về ca sĩ Phan Đình Tùng

1/Tiểu sử

Phan Đinh Tùng hay còn gọi là Phan Đình Tùng tên thật Phan Thy Phương Tùng sinh ngày 26 tháng 12 năm 1975 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phan Đinh Tùng được biết đến với vai trò ca sĩ, là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích trước đây. Sau khi cùng MTV phát hành được 2 album thì nhóm có sự thay đổi lớn, Phan Đinh Tùng chính thức tách ra bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Sự nghiệp: Phan Đinh Tùng là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích trước đây. Sau khi cùng MTV phát hành được 2 album thì nhóm có sự thay đổi lớn, Phan Đinh Tùng chính thức tách ra bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Năm 2008 Phan Đinh Tùng thực hiện dự án 12 album trong 12 tháng, gây được nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông và khán giả, nhưng đáng tiếc là dự án đó không được thành công như mong muốn. Tuy nhiên 7 album được phát hành trong vòng 1 năm cũng là 1 kỷ lục đối với ca sĩ Việt Nam.

Album đã phát hành: Các album đã phát hành: Khát khao trở về, Đánh thức trái tim, Phan Đình Tùng hay Phan Đinh Tùng, Vườn hoa sao rơi, Anh vẫn còn yêu em, Tùng teen, Tùng Chung, Tùng Trịnh, Tùng Ballad, Tùng Thuận, Tùng Phong, Hạt nhân, Ngôi sao lẻ loi, Bất chợt một tình yêu, Thánh ca - Về với Ngài, Níu kéo hay buông tay, Vì một lần yêu.

2/Sở thích cá nhân

 • Chiều cao: 1m70
 • Sở thích: Âm nhạc, thể thao…
 • Thần tượng: Thành Long
 • Màu thích nhất: Đỏ
 • Mùi thích nhất: Mùi thức ăn mẹ nấu
 • Ban nhạc,ca sĩ thích nhất: BSB, N’Sync, M.Jackson
 • Album Pop thích nhất: Millenium(BSB)
 • Album Rock thích nhất: The best of Scorpion(Scorpion)
 • Album nhạc không lời thích nhất: Yanni
 • Đồ uống thích nhất: Heneken
 • Môn giải trí thích nhất: Bowling
 • Đội bóng thích nhất: Brazil
 • Đồ hiệu thích nhất: Free
 • Café hay đến nhất: I_Box
 • Quán ăn hay đến nhất: Cơm Ba Ghiền
 • Món ăn thích nhất: các món ăn mẹ nấu

Lời bài hát Khúc Hát Mừng Sinh Nhật - Phan Đinh Tùng

Ngày hôm nay ta cùng hợp hoan nơi đây.

Mọi người bên nhau ta hát mừng sinh nhât.

Một hai ba ta cùng thổi tắt nến, happy birthday, happy birthday to you.

On this day, all together will be

And we'll all sing for your birthday.

One two three we blow all the candles

Happy birthday, happy birthday to you.

Happy birthday, happy birthday to you.

And happy birthday, happy birthday to you

> Chúc mừng sinh nhật

Những lưu ý khi viết lời chúc mừng sinh nhật

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa luôn được coi là món quà tinh thần vô cùng to lớn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn nhận được trong ngày sinh nhật của mình, đặc biệt là khi những lời chúc ấy xuất phát từ những tình cảm chân thành từ những người mà ta yêu thương.

Trong nhiều trường hợp, vì những điều kiện nhất định mà bạn không thể trực tiếp tham dự và gửi tặng những món quà tới người thân, bạn bè trong một dịp đáng nhớ như ngày sinh nhật, thì bạn cũng đừng quên gửi đến họ những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và chân thành. Đôi khi, những món quà mang ý nghĩa tinh thần còn có giá trị lớn hơn nhiều những món quà vật chất khác. Và để có được những lời chúc ngọt ngào ấy, bạn cần lưu ý tới một số điểm sau:

 • Sử dụng ngôn từ chính xác

Ngôn từ có vai trò rất quan trọng để bạn có thể bày tỏ được tất cả những suy nghĩ, mong muốn tốt đẹp của mình tới người nhận được lời chúc. Và để lời chúc mừng sinh nhật của mình thật trọn vẹn, bạn nên lựa chọn những từ ngữ phù hợp nhất đối với từng đối tượng người nhận. Ví dụ như khi bạn gửi lời chúc tới một người bạn cực kỳ thân thiết của mình, bạn có thể sử dụng ngôn từ mà 2 người thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày, có thể hài hước, bỗ bã 1 chút nhưng cần tránh xa những từ ngữ thiếu chuẩn mực. Còn đối với những người bề trên như cha mẹ, chúng ta cần luôn dùng những từ ngữ thật sự chuẩn mực, chính xác, trong đó cần phải thể hiện được sự kính trọng của bạn đối với những bậc sinh thành.

 • Lựa chọn cách thức gửi tặng lời chúc phù hợp

Một yếu tố bạn cũng cần chú ý tới đó là cách thức gửi tặng lời chúc của mình cần đảm báo tính phù hợp, để lời chúc của bạn có thể đến với người nhận một cách trọn vẹn và ý nghĩa. Với bạn bè, bạn có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật của mình tới họ qua facebook, zalo, sms, … Còn đối với những bậc bề trên như ông bà, cha mẹ, những lời chúc được viết ngay ngắn, rõ ràng trên 1 tấm thiệp xinh xắn là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn cảm thấy ngại ngùng khi trực tiếp gửi lời chúc tới họ. Hay khi gửi lời chúc tới sếp của mình, bạn cũng nên viết chúng lên những tấm thiệp để thể hiện sự lịch sự, trang trọng.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn khi gửi tặng lời chúc mừng sinh nhật tới những người xung quanh trong ngày kỉ niệm sự ra đời của họ. Chắc chắn rằng những lời chúc của bạn sẽ luôn khiến người thân, bạn bè và những người xung quanh bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi thêm tuổi mới.

Mua bán quà tặng sinh nhật ở đâu?

Mua bán quà tặng tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Quà tặng chúc mừng sinh nhật

Sự đa dạng trong các món quà chúc mừng sinh nhật có thể làm bạn khó khăn trong việc chọn mua; tham khảo món quà tặng sinh nhật bạn trai được mua nhiều sau để làm cơ sở cho việc chọn mua của bạn.

Bạn thường chọn quà chúc mừng sinh nhật cho bạn trai là gì?

 

 

Nguồn: http://muabannhanhquatang.com/bai-hat-chuc-mung-sinh-nhat-phan-dinh-tung/133

Tags: Chọn mua quà chúc mừng s inh nhật, chúc mừng sinh nhật, quà chúc mừng sinh nhật, Chọn quà sinh nhật cho người yêu, Nghệ thuật tặng quà, Chọn quà tặng cho sếp thế nào là hợp lý, quà tặng sinh nhật cho sếp thế nào là hợp lý, quà sinh nhật
MayOzone.net / Mẹo mua sắm
Tags: Chọn mua quà chúc mừng s inh nhật, chúc mừng sinh nhật, quà chúc mừng sinh nhật, Chọn quà sinh nhật cho người yêu, Nghệ thuật tặng quà, Chọn quà tặng cho sếp thế nào là hợp lý, quà tặng sinh nhật cho sếp thế nào là hợp lý, quà sinh nhật
MayOzone.net / Mẹo mua sắm