Cân nhắc khi chọn mua máy khử độc ozone

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:35 GMT+7

Trên các báo mạng hằng ngày vẫn đăng lên các tin về ngộ độc thực phẩm về thực phẩm bị ô nhiễm khiến dân tình càng lo lắng hơn. Họ đổ sô đi tìm những giải pháp để phóng tranh ngộ độc thực phẩm.

Theo chị Trang ở Giải phóng cho biết chị là người thường xuyên đi chợ, sáng nào chị cũng dây sớm ra chợ gần bệnh viện Bạch Mai mua đồ ăn cho công ty. Chị cho rằng giờ mua thì cứ mua chứ biết làm thế nào chẳng nhẽ thấy thực phẩm nhiễm độc mình ko dùng nữa thì ăn bằng gì, đi ăn quán thì mọi người bảo còn sợ hơn không đảm bảo. Giờ tìm tới chỗ bán rau sạch, thịt sạch thì đi xa mà giá cũng cao lắm. Thôi thì cứ đánh liều vậy, cố gắng chọn được thực phẩm đảm bảo hơn chút.

Ngoài kia còn rất nhiều người tiêu dùng chọn nhiều giải pháp khác nhau nhưng một giải pháp mà họ chọn nhiều đó là máy khử độc ozone. Không chỉ tác dụng chính trong khử độc hoa quả mà một số máy khử độc khác còn có thêm công năng trong khử mùi hồi tanh, sát trùng vết thường. Riêng máy dạng vòi của một số đơn vị như Viện vật lý đh Bách Khoa hay của bộ quốc phòng hay của kangaroo…có kiểu dáng nhỏ gọn và treo luôn lên tường.Máy khử độc dần trở thành thiết yếu trong các gia đình

Vài năm gần đây hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm và ô nhiễm chất độc trong thực phẩm khô và tươi sống đã làm người dân trở nên lo lắng, hộ đổ sô đi mua các loại máy khử độc khác nhau trên thị trường với mong muốn khử hết độc tố trong thực phẩm tươi sống, trog hoa quả để đảm bảo an toàn.
Các loại máy khử độc thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau từ nhỏ gọn gắn luôn vào vòi nước tới to hơn treo tường hay to hơn nữa dạng nồi. Rất nhiều hàng máy nhờ đó mà phát triển và ra đời thêm nhiều hãng mới. Phần đa là nhập từ Trung Quốc về bán giá thành từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng thẫm trí tới hàng chục triệu đồng cũng có.
Đặc biệt các tháng cận tết sức tiêu thụ hàng hóa tăng lên và nhu cầu mua máy khử độc cũng tăng lên, không chỉ có ở thành phố mà chúng còn về nông thôn rất nhiều.

Tuy nhiên cần cân nhắc trước khi mua

Thị trường máy khử độc hiện có rất nhiều chủng loại khác nhau được bán rất nhiều tại các trang mạng và cả các cửa hàng gia dụng và trung tâm điện máy như: Nonan, Bk ozone, z775, kangaroo, lifepro….Bà Hiền phụ trách kinh doanh cho biết : Các sản phẩm trên thị trường có rất nhiều loại trôi nổi, kém chất lượng hay là hàng nhái 1 số đơn vị uy tín. Lợi dụng tát nước theo mưa và sự mập mờ của người tiêu dùng chưa hiểu rõ lắm về công năng của sản phẩm tung ra các sản phẩm kém chất lượng. Hàng Trung Quốc rất nhiều người tiêu dùng mua cần cẩn thận không tiền mất mà tật mang.

Các sản phẩm có tuổi thọ trung bình 5 năm, tuy nhiên với bộ phận sục ra ozone có tuổi thọ trung bình 2 năm và người tiêu dùng cần qua trung tâm bảo hành để được thay thế. Một số người tiêu dùng không biết tưởng hỏng bỏ đi và mua cái mới rất lãng phí. Theo nhận định của chúng tôi và người tiêu dùng thì sản phẩm từ Trung Quốc thường không rõ xuất sứ, không có hướng dẫn sử dụng, không có trung tâm bảo hành. Khi hỏng không biết sửa ở đâu. Một số máy dạng nồi rất to và công kềnh, và còn bị giới hạn về thể tích nữa nên nhiều khi hơi bất tiện.

Xem thêm chọn mua máy Ozone: http://mayozone.net/chon-mua-may-ozone.html

Xem thêm: http://quangcaotukhoa.com.vn/thong-tin-mua-sam.html

Xem thêm: Thông tin thị trường

Tags: máy ozone, Ozone, mua máy Ozone, Chọn mua máy Ozone, máy khử độc ozone, mua máy khử độc ozone, chọn mua máy khử độc ozone
MayOzone.net / Chọn mua máy ozone
Tags: máy ozone, Ozone, mua máy Ozone, Chọn mua máy Ozone, máy khử độc ozone, mua máy khử độc ozone, chọn mua máy khử độc ozone
MayOzone.net / Chọn mua máy ozone