Máy ozone có thể được sử dụng vào các mục đích nào?

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:29 GMT+7

TÌM HIỂU OZONE LÀ GÌ?

Ozone là vật chất có khả năng diệt khuẩn mạnh. Trong ngành y tế nó đã được ứng dụng trong một số trường hợp.

Một số nước đã dùng ozone thay thế cho clo do chất này ít gây ra các sản phẩm phụ độc hại hơn. Về nguyên lý, phản ứng oxy hóa, khử giữa ozon (chất oxy hóa) và tế bào (chất khử) có thể biến cacbon và nitơ hữu cơ (protein) thành hợp chất cacbon và nitơ vô cơ. Chlorin khuếch tán qua thành và màng tế bào, thâm nhập vào nhân tế bào, oxy hóa chúng.

So với các chất diệt khuẩn khác như clo, clo khuếch tán qua thành tế bào chậm hơn cơ chế phá hủy thành tế bào của ozone, vì vậy hiệu suất diệt khuẩn của ozone mạnh hơn.

SỬ DỤNG MÁY OZONE VÀO MỤC ĐÍCH GÌ?

Chúng ta cần biết rằng các ứng dụng của sản phẩm ozone rất hữu ích trong đời sống hiện nay.Đối với gia đình, máy ozone diệt khuẩn sẽ giúp khử trùng trong nước. Khi nước khi được bổ sung ozone sẽ trở nên sạch hơn, tăng oxy trong nước, giúp làm da trắng, đẹp hơn, trị mụn và giúp các vết thương hở mau lành.

Ngoài ra, sử dụng nước này ngâm rửa rau củ quả cũng giúp thực phẩm tươi ngon hơn, an toàn hơn. Nước này cũng giúp khử mùi nhà vệ sinh, nhà tắm, đặc biệt các khu vực hố ga, hố thoát nước, những nơi tập trung nhiều vi khuẩn.

Đối với các dòng sản phẩm dùng cho công nghiệp như thau rửa chuồng trại bởi khả năng diệt các loại virus như cúm gà H5N1, virus gây bệnh dễ lây lan khác, khử mùi chuồng trại.

Đối với thủy hải sản, dùng máy ozone diệt khuẩn tuần hoàn nước trong hồ nuôi sẽ giúp nước sạch, vật nuôi khỏe mạnh, nhanh lớn. Với các loại cây cũng giúp trừ các loại sâu bệnh, cây tươi tốt. Đặc biệt bể nước ngầm luôn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn thì chiếc máy bơm nước này sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Qua đây bạn có thể biết được ứng dụng của máy ozone vào đời sống và bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình.

Xem thêm máy khử độc Ozone: http://mayozone.net/may-khu-doc-ozone.html

Xem thêm: http://inhoadon.vn/mua-hang-gia-tot.html

Xem thêm: Bí kíp tiêu dùng

Tags: ozone, máy khử độc ozone, máy ozone, cách sử dụng máy ozone, mục đích của máy ozone, ozone là gì, khử độc
MayOzone.net / Máy khử độc ozone
Tags: ozone, máy khử độc ozone, máy ozone, cách sử dụng máy ozone, mục đích của máy ozone, ozone là gì, khử độc
MayOzone.net / Máy khử độc ozone